Google bỏ qua thẻ Meta Keywords vì thế Spam vô ích

Google đang nói với thế giới những gì mọi quản trị viên web dày dạn và nhà tiếp thị tìm kiếm đều đã biết: Thẻ meta từ khóa không có tác động gì đến cách công cụ tìm kiếm xếp hạng trang của Google.

  Tìm kiếm trên web của chúng tôi (tìm kiếm nổi tiếng tại Google.com mà hàng trăm triệu người sử dụng mỗi ngày) hoàn toàn bỏ qua thẻ meta từ khóa. Họ chỉ đơn giản là không có bất kỳ ảnh hưởng nào trong xếp hạng tìm kiếm của chúng tôi hiện nay.

  Bài đăng trên blog của Google cũng nói về một cuộc đụng độ tưởng tượng giữa hai chủ sở hữu trang web, Mặc dù Google không đề cập đến các công ty thực tế và không tham chiếu tới một vụ kiện cụ thể, video đi kèm với các bài viết trên blog không đề cập đến các vụ kiện có liên quan đến tag từ khóa và thứ hạng tìm kiếm của Google. Về thẻ meta từ khóa, Matt Cutts cho biết:

  Nó thực sự không có giá trị bởi vì, ít nhất là cho Google không sử dụng thông tin đó trong bảng xếp hạng,  thậm chí một chút.
  Nếu đây là trường hợp Google cung cấp thông tin liên quan đến vụ kiện pháp lý, đây không phải là lần đầu tiên. Vài năm trước, Matt Cutts đã viết một bài đăng trên blog của mình xác nhận rằng một công ty SEO và khách hàng của nó đã bị cấm từ chỉ mục của Google.

  Quay lại thẻ từ khóa: Điều đáng nói đến là trợ giúp quản trị viên web của Google có toàn bộ trang về thẻ meta và từ “từ khóa” không xuất hiện trên đó một lần. Và miễn là chúng tôi đang xóa một số vấn đề cơ bản về SEO, tôi cũng sẽ lưu ý rằng bài đăng trên blog của Google xác nhận rằng thẻ mô tả meta cũng không được sử dụng cho các trang xếp hạng.

  Phản hổi của bạn về bài viết trên

  Danh mục bài viết

  Bài viết xem nhiều

  Google Ads
  Google Ads
  12/27/2022 6:45:28 AM
  Dịch vụ Edu Marketing​
  Dịch vụ Edu Marketing​
  12/27/2022 6:45:17 AM
  Dịch vụ sản xuất Video
  Dịch vụ sản xuất Video
  12/27/2022 6:45:34 AM
  Bảng giá quảng cáo Google GDN
  Digital Marketing
  Digital Marketing
  12/27/2022 6:45:23 AM
  Bảng giá quảng cáo Facebook

  Tin tức mới nhất

  Tin công ty

  Tin tuyển dụng

  Tuyển dụng thiết kế đồ họa

  Tuyển dụng thiết kế đồ họa

  Nhằm đáp ứng hoạt động mở rộng kinh doanh, SLK Media mời bạn cùng hòa nhập vào môi trường làm việc năng động và sáng tạo.

  Blog

  Responsive Web Design (RWD) là cách hữu hiệu nhất trong chiến lược Mobile SEO

  Responsive Web Design (RWD) là cách hữu hiệu nhất trong chiến lược Mobile SEO

  Ngày nay, điện thoại di động (smartphone ) và máy tính bảng (tablet) xuất hiện ngày càng nhiều và các mobile website càng trở nên thân thiện hơn với người sử dụng. Nếu SEO là giải pháp chủ yếu trong chiến lược online marketing của doanh nghiệp thì việc sở hữu 1 mobile website cũng thật cần thiết.