Google Ads

SLK Ads là đại lý đối tác quảng cáo từ khóa google adwords của Google với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi tự hào là đơn vị đại lý quảng cáo Google Adwords uy tín tại Việt Nam.

quảng cáo từ khóa google adwords

Tối ưu hóa quảng cáo từ khóa Google trong chiến dịch quảng cáo google adwords của bạn đem đến các lợi ích sau:

  • Nhắm đúng mục tiêu và đưa thông điệp phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng
  • Đạt được điểm chất lượng từ khóa cao theo tiêu chuẩn của google
  • Mang lại hiệu quả quảng cáo google adwords cao hơn với cùng một ngân sách ban đầu

Sau đây là cách tạo danh sách quảng cáo từ khóa google để có chiến dịch quảng cáo tốt nhất.

Việc chọn danh sách từ khóa phù hợp cho chiến dịch có thể giúp quảng cáo từ khóa google hiển thị đến những khách hàng tốt nhất khi tìm kiếm các sản phẩm cụ thể hoặc truy cập vào các trang web nào đó. Từ khóa phải đồng bộ với như cầu tìm kiếm mà khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng để tìm sản phẩm hoặc dịch vụ trên internet.

  1. Suy nghĩ giống khách hàng khi tạo danh sách quảng cáo từ khóa google của mình bằng cách viết ra những danh mục chính sản phẩm của bạn cần quảng cáo. Ví dụ, nếu bạn quảng cáo sản phẩm giày thể thao nữ bạn cũng có thể thêm giày chơi quần vợt nữ hoặc giày tennis nữ, nếu bạn nhận thấy những cụm từ này thông dụng cho sản phẩm của mình. Mở rộng thêm danh sách của bạn bằng cách bao gồm tên thương hiệu và tên sản phẩm của bạn.
  2. Nhóm những quảng cáo từ khóa google tương tự thành chủ đề: nghĩa là nếu bạn thêm tất cả từ khóa và quảng cáo của mình vào một nhóm, khách hàng tìm kiếm giày thể thao nữ có thể nhìn thấy quảng cáo về giày tenis nam. Để hiển thị quảng cáo có liên quan nhiều hơn cho khách hàng tiềm năng, bạn hãy nhóm quảng cáo của mình thành nhóm quảng cáo dựa trên sản phẩm, dịch vụ…
  3. Chọn số lượng từ khóa quảng cáo google phù hợp tiêu chuẩn của google: Bạn nên chọn từ 5-20 từ khóa trên mỗi nhóm quảng cáo, mỗi nhóm quảng cáo mà bạn tạo phải chứa các từ khóa có liên quan trực tiếp đến chủ đề của nhóm đó. Ví dụ: Nếu nhóm quảng cáo của bạn chứa từ khóa đối sánh rộng giày chạy bộ, quảng cáo của bạn sẽ đủ điều kiện để xuất hiện khi ai đó tìm kiếm từ khóa đó hoặc bất kỳ từ khóa mở rộng nào, như là: giày chạy bộ, mua giày chạy bộ…

SLK Media là đại lý đối tác của Google với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi tự hào là đơn vị đại lý quảng cáo Google Adwords uy tín tại Việt Nam. Có nhiều kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo cũng như tối ưu hóa quảng cáo đã giúp cho rất nhiều quý khách hàng giới thiệu sản phẩm của mình tới tận tay người tiêu dùng, với chi phí quảng cáo tối ưu nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0962-213-247

Phản hổi của bạn về bài viết trên

Danh mục bài viết

Bài viết xem nhiều

Google Ads
Google Ads
12/27/2022 6:45:28 AM
Dịch vụ Edu Marketing​
Dịch vụ Edu Marketing​
12/27/2022 6:45:17 AM
Dịch vụ sản xuất Video
Dịch vụ sản xuất Video
12/27/2022 6:45:34 AM
Bảng giá quảng cáo Google GDN
Digital Marketing
Digital Marketing
12/27/2022 6:45:23 AM
Bảng giá quảng cáo Facebook

Tin tức mới nhất

Tin công ty

Tin tuyển dụng

Tuyển dụng thiết kế đồ họa

Tuyển dụng thiết kế đồ họa

Nhằm đáp ứng hoạt động mở rộng kinh doanh, SLK Media mời bạn cùng hòa nhập vào môi trường làm việc năng động và sáng tạo.

Blog

Responsive Web Design (RWD) là cách hữu hiệu nhất trong chiến lược Mobile SEO

Responsive Web Design (RWD) là cách hữu hiệu nhất trong chiến lược Mobile SEO

Ngày nay, điện thoại di động (smartphone ) và máy tính bảng (tablet) xuất hiện ngày càng nhiều và các mobile website càng trở nên thân thiện hơn với người sử dụng. Nếu SEO là giải pháp chủ yếu trong chiến lược online marketing của doanh nghiệp thì việc sở hữu 1 mobile website cũng thật cần thiết.