Dịch vụ Edu Marketing​

Edu Marketing là giải pháp quảng bá thương hiệu cho khối đào tạo, bao gồm: Trường học, trường mầm mon, trung tâm đào tạo. Chúng mang lại giá trị thương hiệu và góp phần tăng doanh số cho dịch vụ đào tạo.

SLK Media là đơn vị tiên phong đầu tiên triển khai giải pháp phòng marketing thuê ngoài trọn gói dành cho các trường mầm non, trung tâm đào tạo, trường liên cấp quốc tế...

Với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing cho trường học. SLK Media sẽ thực hiện tất cả các công việc liên quan đến Marketing cho khách hàng với tiêu chí: Chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả.

Edu-marketing-la-gi

Là một trong những đơn vị hợp tác và đồng hành cùng các trường học trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi hiểu và nhận thấy những khó khăn của các trường, trung tâm đang gặp phải, những vấn đề “còn thiếu” mà các trường cần thực hiện để kiện toàn kế hoạch marketing cho mình.

Edu-marketing-la-gi

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho khách hàng các giải pháp về marketing chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Góp sức cùng sự phát triển của các trường học.

Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để góp sức cùng sự phát triển của các trường và mục tiêu sẽ trở thành một trong những Agency Marketing hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0962-213-247

Phản hổi của bạn về bài viết trên

Danh mục bài viết

Bài viết xem nhiều

Google Ads
Google Ads
12/27/2022 6:45:28 AM
Dịch vụ Edu Marketing​
Dịch vụ Edu Marketing​
12/27/2022 6:45:17 AM
Dịch vụ sản xuất Video
Dịch vụ sản xuất Video
12/27/2022 6:45:34 AM
Bảng giá quảng cáo Google GDN
Digital Marketing
Digital Marketing
12/27/2022 6:45:23 AM
Bảng giá quảng cáo Facebook

Tin tức mới nhất

Tin công ty

Tin tuyển dụng

Tuyển dụng thiết kế đồ họa

Tuyển dụng thiết kế đồ họa

Nhằm đáp ứng hoạt động mở rộng kinh doanh, SLK Media mời bạn cùng hòa nhập vào môi trường làm việc năng động và sáng tạo.

Blog

Responsive Web Design (RWD) là cách hữu hiệu nhất trong chiến lược Mobile SEO

Responsive Web Design (RWD) là cách hữu hiệu nhất trong chiến lược Mobile SEO

Ngày nay, điện thoại di động (smartphone ) và máy tính bảng (tablet) xuất hiện ngày càng nhiều và các mobile website càng trở nên thân thiện hơn với người sử dụng. Nếu SEO là giải pháp chủ yếu trong chiến lược online marketing của doanh nghiệp thì việc sở hữu 1 mobile website cũng thật cần thiết.