DỊCH VỤ MEDIA CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

Công ty media uy tín, Công ty truyền thông uy tín, Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

GIỚI THIỆU

SLK Media là công ty media uy tín trên thị trường, tối ưu hóa nghiệp vụ quản lý trong doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ truyền thông hàng đầu và dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện, cam kết chất lượng 100% hài lòng

CÔNG TY MEDIA UY TÍN

SLK Media cung cấp các dịch vụ sản xuất video, quảng cáo trực tuyến, digital marketing, với sứ mệnh của SLK Media "Làm cho nổi bật thương hiệu hơn",  SLK Media luôn nỗ lực phấn đấu mang đến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ những công cụ truyền thông quảng cáo độc đáo, sáng tạo nhất, đặt tiêu chí cam kết hiệu quả lên hàng đầu giúp Quý khách hàng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.

Tại sao chúng tôi thực hiện sứ mệnh này ?

Thương mại điện tử Việt nam đang phát triển rất nhanh và phổ biến. Việc mua bán hàng hóa trên Internet trở nên phổ biến và thực sự trở thành một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân bán hàng. 
Tuy vậy những khó khăn như: Hạn chế về công nghệ, chi phí đầu tư ban đầu, mất nhiều thời gian để bắt đầu bán hàng, không có kỹ năng về Internet Marketing... dẫn đến việc đầu tư cho việc truyền thông và quảng bá thương hiệu trực tuyến thiếu hiệu quả, ít khách hàng, lãng phí thời gian và tiền bạc. Chúng tôi nhận ra rằng, quá khó khăn để doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có thể tự bản thân phát triển thương hiệu hiệu quả. SLK Media đã ra đời với tất cả nỗ lực, ý chí và khát khao giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng của SLK Media
Chúng tôi hạnh phúc khi giờ đây có thể mang đến cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh, giúp bạn bán hàng thật sự dễ dàng mà không phải đầu tư nhiều về công sức, thời gian cũng như tiền bạc.

===>6 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

1. Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng đúng như đã thỏa thuận.
2. Hỗ trợ 24/7 mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng.
3. Chúng tôi luôn tư vấn giải pháp giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí và đạt được hiệu quả cao trong công việc.
4. SLK Media ứng dụng hệ thống Apps hoạt động theo cơ chế thời gian thực để kiểm tra và đều chỉnh quảng cáo ngay lập tức khi phát hiện sự cố.
5. SLK Media luôn có biện pháp xử lý (bổ xung từ khóa, bổ xung nhóm quảng cáo) để đảm bảo mang đến cho khách hàng hiệu quả quảng cáo cao nhất.
6. Được trực tiếp theo dõi và điều chỉnh bởi giám đốc và phó giám đốc công nghệ.

SLK - nơi cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu với thời gian ngắn nhất và rất phù hợp với ngân quỹ của bạn.

SLK Media - Công ty media uy tín
Trụ sở:
 3F-4F, Số 351B Nơ Trang Long, Phường 13, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Hotline : 0962-213-247 - Tel : (028) 3553 0258
Email: info@slk.vn - Website: http://slkmedia.vn