DỊCH VỤ MEDIA CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

Công ty media uy tín, Công ty truyền thông uy tín, Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện

DỊCH VỤ EDU MARKETING​

SLK Media là đơn vị tiên phong đầu tiên triển khai giải pháp phòng marketing thuê ngoài trọn gói dành cho các trường mầm non, trung tâm đào tạo, trường liên cấp quốc tế...

Với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing cho trường học. SLK Media sẽ thực hiện tất cả các công việc liên quan đến Marketing cho khách hàng với tiêu chí: Chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả.

Là một trong những đơn vị hợp tác và đồng hành cùng các trường học trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi hiểu và nhận thấy những khó khăn của các trường, trung tâm đang gặp phải, những vấn đề “còn thiếu” mà các trường cần thực hiện để kiện toàn kế hoạch marketing cho mình.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho khách hàng các giải pháp về marketing chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Góp sức cùng sự phát triển của các trường học.

Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để góp sức cùng sự phát triển của các trường và mục tiêu sẽ trở thành một trong những Agency Marketing hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline0962-213-247